จาก CV สู่พอร์ตโฟลิโอ
เอกสารต้นฉบับของคุณยังคงเป็นส่วนตัวตามค่าเริ่มต้น
เฉพาะช่องสแน็ปช็อตที่ได้รับการตรวจสอบแล้วและเนื้อหาสาธารณะที่ชัดเจนเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงที่อยู่ที่เผยแพร่ได้
จาก CV สู่พอร์ตโฟลิโอ
CV แบบดิบจะไม่แสดงจาก URL ออบเจ็กต์สาธารณะ
CV แบบดิบจะไม่แสดงจาก URL ออบเจ็กต์สาธารณะ
จาก CV สู่พอร์ตโฟลิโอ
ช่องทางการติดต่อและเพจที่ซ่อนไว้จะถูกละเว้นแทนที่จะปิดบัง
ช่องทางการติดต่อและเพจที่ซ่อนไว้จะถูกละเว้นแทนที่จะปิดบัง
จาก CV สู่พอร์ตโฟลิโอ
การลบบัญชีจะลบแถวที่ระบุและไฟล์ที่เป็นเจ้าของ
การลบบัญชีจะลบแถวที่ระบุและไฟล์ที่เป็นเจ้าของ
จาก CV สู่พอร์ตโฟลิโอ